GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Giao Thông Vận Tải Thủy Tùng chúng tôi có chức năng vận chuyển hàng hóa từ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Cơ Sở Sản Xuất, Công ty, đến tận các Đại Lý trong và ngoài nước bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Với khả năng và phương tiện có sẵn cộng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, Công ty chúng tôi đã tạo được uy tín với nhiều khách hàng về chất lượng phục vụ và thời gian nhanh nhất đặc biệt là các Công ty Liên Doanh hoặc có vốn 100% vốn đầu tư nước ngoài.
Đội ngũ xe tải của Công ty chúng tôi hiện đang lưu hành các loại xe đời mới kể cả các loại xe siêu trường, siêu trọng để đi giao hàng khắp các ngõ ngách trong thành phố, các tỉnh và được mua bảo hiểm hàng hóa 100 % có trọng tải từ :

0.5 tấn
1.4 tấn
1.7 tấn
2.5 tấn
3.5 tấn
5 tấn
8 tấn
15 tấn
25 tấn
Container

Với phương châm  "Tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng" , Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi vì hàng hóa sẽ được giao đến người nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý nhất.
Công ty chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 

 DỊCH VỤ

  ĐƯỜNG BỘ
 
Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển phổ thông được sử dụng ...
Xem tiếp
  ĐƯỜNG SẮT
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chi phí rẻ và an toàn đã được nhiều ...
Xem tiếp
  ĐƯỜNG BIỂN
 
Vận chuyển đường thủy thực hiện giao nhận  vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu ...
Xem tiếp
  ĐƯỜNG KHÔNG
 
Giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với đội ngũ nhân viên giàu kinh ...
Xem tiếp
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | DỊCH VỤ | LIÊN HỆ
Copyright ©2011. Bản quyền thuộc Công ty TNHH Giao thông Vận tải Thủy Tùng
Số 26/2E Đông Lân, Bà Điểm, Hốc Môn,Tp.HCM. ĐT: 08.6255.7633 - 08.6250.5041 Fax: 08.6255.7634
Email: info@thuytung.com.vn